/images/logo_website-1-1607312763403.png

FMAN RACING đảm bảo và cam kết tất cả sản phẩm bán ra nguyên mới và chất lượng từ nhà sản xuất, khi quý khách nhận hàng sẽ hoàn toàn nguyên vẹn hoạt động bình thường đúng với thông tin mô tả sản phẩm trên website fmanracing.com

Nếu sản phẩm quí khách nhận được không đúng như mô tả , quí khách vui lòng báo ngay cho công ty trong vòng 1 - 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Quí khách có có thể được yêu cầu chụp ảnh sản phẩm để làm cơ sở cho việc xử lý các khiếu nại về sau. Chúng tôi xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng của sản phẩm trong trường hợp quí khách không thông báo cho SHOP sau thời gian này + XEM THÊM CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG!

Lưu ý: sản phẩm điện tử chỉ bao test lổi 1 đổi 1 trong 3 ngày nếu lỗi, và ko bảo hành trường hợp quý khách dùng sai cách hoặc cố tình dùng vòi xịt nước áp suất lớn trực tiếp lên sản phẩm
TRỪ 1 SỐ TRƯỜNG HỢP Bảo hành sản phẩm từ 1 tháng đến 12 -24 tháng đối với 1 số mặt hàng nhất định từ nhà sản xuất có cam kết !
ĐỐI VỚI SẢN PHẨM XÀI KO ĐÚNG QUY CÁCH LÀM HƯ , CHẠM CHÁY, NỨT VỠ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SẢN PHẨM
SỬ DỤNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH, LẮP ĐẶT SAI shop từ chối bảo hành!

Chính SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:
Sau khi quý khách đã mua sản phẩm tại shop nhưng muốn đổi sản phẩm khác trừ khi sản phẩm đó bị lỗi shop sẽ đổi cho bạn sản phẩm tương đương !
Nếu khách hàng đã mua sản phẩm mà đổi ý yêu cầu trả lại hoàn tiền trong khi sản phẩm ko bị lỗi thì sẽ bị lỗ từ 10-30% giá trị đơn hàng ( tùy sản phẩm vì shop đã đặt hàng thanh toán cho nhà sản xuất không trả lại được) hoặc shop có quyền từ chối!
-Qúy khách vui lòng chọn sản phẩm kỹ trước khi mua , shop ko nhận hỗ trợ đổi trả vì lý do ko ưng ý hoặc bất kỳ lý do gì ko chính đáng v..v !

Lưu ý: Trong trường hợp sản phẩm của quí khách không đủ điều kiện đổi trả, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo với quí khách trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin,
Để việc hỗ trợ đổi trả được thực hiện một cách nhanh chóng, quí khách vui lòng kiểm tra các điều kiện đổi trả hợp lệ sau:
• Sản phẩm đổi trả cần bao gồm biên nhận bán hàng , ngày mua
• Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện bao gồm: vỏ hộp sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành…. Và quà tặng kèm (nếu có)