/images/logo_website-1-1607312763403.png

1. Qui định về thời gian giao hàng

Sau khi quí khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của SHOP sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời GỌI THÔNG BÁO sớm nhất đến quí khách xác minh chính xác lại!
Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quí khách trong khoảng thời gian sau đây
– Thành phố Hồ Chí Minh 1 - 2 ngày làm việc
– Thành phố Hà Nội 3 – 4 ngày làm việc
– Các khu vực khác phía Nam 2 – 3 ngày làm việc
(Nếu quý khách nhận hàng chậm trễ so với dự kiến hãy liên hệ shop liền, chúng tôi sẽ xử lý liền và thông tin liền đến cho bạn, trừ 1 số trường hợp quá tãi thiên tai lũ lụt ảnh ưởng đến cty vận chuyển mong quý khách thông cảm)

(Lưu ý: tất cả hàng hóa ship đi từ shop đều cho quý khách kiểm tra trước khi thanh toán, mong quí khách kiểm tra liền tại chổ sau khi nhận hàng , phát hiện hư bể hãy gọi liền cho shop khi nhân viên giao hàng còn đứng ở đó xác nhận chung là do vận chuyển hư hại, shop sẽ đổi mới cho bạn! (nhớ chụp hình kèm nhân viên giao hàng) -Trường hợp khi đã nhận hàng ko kiểm tra, để qua 1-2 ngày sau mở ra bị hư shop hoàn toàn ko chiệu trách nhiệm được vì ko thể có bằng chứng để đối chiếu với cty vận chuyển bắt họ đền cho bạn)

2. Qui định về khung giờ giao hàng: từ 9g đến 17h30p mỗi ngày

Khi hàng được chuyển giao đến quí khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hang trước.
Sau đó quí khách hàng vui lòng kiếm tra nếu sản phẩm có bất kì lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quí khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

3. Qui định về phí giao hàng

-Phí giao hàng dựa trên kích trước , khối lượng và khu vực vận chuyển xa hay gần

***khu vực TP HCM :
Giao cấp tốc liền : ( theo phí ship khi bắt xe)
Trong ngày giao chậm trong vòng (4h) 20k - 70k
Giao dịch vụ: qua ngày phí rẽ hơn chút!
Trọng lượng: 30kg
Kích thước 3 chiều: 50 x 40 x 50 (cm)
Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng,
6 km đầu tiên – 30,000
1 km tiếp theo – 5,000

*Khu vực ngoài TP Hồ Chí Minh
-khách hàng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho đơn vị vận chuyển hàng . Đơn vị vận chuyển hàng được công ty lựa chọn với mức phí vận chuyển tiết kiệm nhất và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.
_Giao hàng hỏa tốc nhanh bằng nhà xe: quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng và phí vận chuyển cho shop, vì 1 số nhà xe ko nhận thu hộ và yêu cầu thanh toán tiền vận chuyển trước khi đem hàng ra ship cho quý khách!

-Đối với sản phẩm cao cấp giá trị cao mong quí khách cọc trước cho shop từ 10-30% giá trị hàng hóa

Chính sách kiểm hàng

Nếu khách hàng nhận hàng không đúng như yêu cầu chúng tôi sẽ chịu hòan toàn chi phí ship hoàn trả. Nếu khách hàng đã thanh toán tiền chúng tôi sẽ hoàn trả lại bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.  

Hoặc số hotline: 0926443277

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng